www.graphicproduce.com
  เพิ่มเพื่อน แผนที่กราฟฟิกโปรดิวซ์ รับทำป้ายโฆษณา
แบบตัวอักษรโลหะพ่นทอง แบบตัวอักษรโลหะพ่นทอง แบบตัวอักษรโลหะพ่นทอง แบบตัวอักษรสแตนเลสมิลเลอร์โกล แบบตัวอักษรไทเทเนียม แบบตัวอักษรทองเหลือง

รับทำตัวอักษรทองเหลืองทุกชนิด

      รับทำตัวโลโก้อักษรทองเหลือง,สแตนเลสมิลเลอร์โกล,ไทเทเนียม,สแตนเลสพ่นทอง,ตัวสังกะสีหรือเหล็กซิ้งค์พ่นทอง ทำได้ตามสั่ง ทุกแบบ ทุกสไตท์ ตัวอักษรสวยคมชัด สามารถผลิตได้ตาม Font ที่ต้องการโดยฉลุเลเซอร์จากคอมพิวเตอร์ งานคุณภาพดี ราคาเป็นกันเอง ไม่ได้หวังผลกำไรสูงสุด แต่อยากให้ได้ใช้ป้ายในราคาถูก คุณภาพดี

แบบตัวอักษรทองเหลือง
แบบตัวอักษรทองเหลือง
แบบตัวอักษรสแตนเลสมิลเลอร์โกล(ไทเทเนียม)
แบบตัวอักษรไทเทเนียม แบบตัวอักษรไทเทเนียม
แบบตัวอักษรสแตนหรือโลหะสังกะสีซิงค์พ่นทอง
แบบตัวอักษรโลหะพ่นทอง แบบตัวอักษรโลหะพ่นทอง แบบตัวอักษรโลหะพ่นทอง
หมายเหตุ
   -ทางร้านไม่ได้คิดค่าออกแบบหากสั่งผลิตกับเรา ดังนั้นสั่งทำมัดจำกรุณามัดจำ 50% ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันในการทำงาน และไม่เสียโอกาสในการผลิตงานให้ลูกค้าท่านอื่น หากติดตั้งเองมารับของชำระส่วนที่เหลือ หรือ หากต้องการทางร้านติดตั้งให้ วันติดตั้งเสร็จชำระส่วนที่เหลือครับ ลูกค้าต่างจังหวัดหากให้ทางร้านส่งของให้ชำระหมดก่อนจัดส่งครับ

สอบถามข้อมูลโทร : 081-866-8060
LINE ID: @ufy2936v
Email: [email protected]

องค์ประกอบทองเหลือง
ทองเหลือง หรือ เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Brass นั้น เป็นส่วนผสมของโลหะที่เป็น สังกะสี และ ทองแดง เป็นตัวตั้งต้น ซึ่งการค้นพบนี้ได้ค้นพบก่อนยุคประวิติศาสตร์ โดยมนุษย์ได้นำมาใช้ทำเป็นเครื่องประดับ ตกแต่งของใช้ ลวดลายต่างๆตามภาชนะ ของโบราณที่ขุดพบ ซึ่งปัจจุบันได้มีการนำใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุสาหกรรม เช่น อุตาสหกรรมเครื่องประดับ อุตสาหกรรมป้ายโฆษณา อุตสาหกรรมอาวุธ อุสาหกรรมงานปั้นรูปหล่อต่างๆ โดยได้แบ่งการผลิต 2 แบบที่ใช้งานต่างกันคือ รีดเป็นแผ่น กับ หล่อขึ้นรูป โดยการหล่อชึ้นรูปนั้น ก็ยังแบ่งส่วนผสมของส่วนผสมสังกะสี ในอัตราส่วนที่ต่างกัน มีดังนี้
1.ทองเหลืองหลอม Zinc ไม่เกิน 5% จะใช้ในอุตสาหกรรม เหรียญกษาปณ์ ซึ่งในยุคปัจจุบัน 2013 ประเทศแคนาดา ได้เป็นผู้เชี่ยญชาญในการผลิตให้แก่ประเทศต่างๆ รวมถึงประเทศไทยด้วย
2.ทองเหลืองหลอม Zinc ไม่เกิน 12.5% จะใช้ในอุตสาหกรรม เครื่องประดับ ได้แก่ การทำกำไร ตุ้มหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ แหวน รวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆที่ต้องการความหรูหรา ในแบบสไตร์โบราณ ฯลฯ
3.ทองเหลืองหลอม Zinc ไม่เกิน 30-35% จะใช้ในอุตสาหกรรม อาวุธปืน เช่นทำปลอกกระสุนปืน ใช้ตกแต่งลายอาวุธ ดาบ ง้าว ด้ามกระบี่ กระบอง ทวน หัวบัว ฯลฯ
4.ทองเหลืองหลอม Zinc ผสมสังกะสี 40% ใช้ชื่อว่า Munts Metal ซึ่งอีกชื่อที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในวงการธุรกิจทองเหลือง

การดูแลรักษา
ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าทองเหลืองนั้นประกอบด้วยแร่ คาลาไมน์ซึ่งเป็นแร่สังกะสีชนิดหนึ่ง ดังนั้นหากมันเกิดโดนความชื้นในอากาศ ก็จะเกิดปฏิกริยาเคมี ทำให้หมองและเกิดคราบเขียว วิธีรักษาทำความสะอาดและป้องกันมีดังนี้
1.หากขึ้นคราบเขียวให้ใช้น้ำมะขามเปียกนั้น ชโลมแล้วทิ้งไว้ซัก 5-10 นาที ใช้ผ้าหยาบ สก๊อตไบร์ นั้นถูออก
2.หากไม่มีน้ำมะขามเปียก ให้ใช้ บรัชโซ(Brasso) หรือ Wenol ซื้อได้ตามร้าน Hardware ทั่วไป ทาบริเวณที่สกปรก แล้วใช้เครื่องปั่นใบผ้า ปั่นออก วิธีนี้จะเป็นการทำความสะอาดที่ขจัดคราบได้ดีกว่าวิธีแรก
3.ส่วนอีกวิธีหนึ่ง ใช้กัดกรด น้ำยาเคมี วิธีนี้ไม่แนะนำ เพราะมันจะกัดเข้าผิววัสดุ ดังนั้นการใช้ จึงควรปรึกษานักเคมีวิทยา
วิธีการป้องกัน การเกิดคราบเขียว หรือ สนิมเขียว เมื่อเราทำความสะอาดแล้ว
1.เมื่อเราทำความสะอาด หรือ ปัดเงาแล้ว ให้เรานำแลคเกอร์ ทา หรือ พ่นไปที่ผิวโลหะ แล้วรอให้แห้ง จากทำตามข้อ 2
2.ทาน้ำมันเช่น น้ำมันสน น้ำมันครอบจักรวาล หรือไขปลาวาฬ ชโลมไปที่ผิวโลหะ เพื่อป้องกันการสัมผัสอากาศโดยตรง
ป้ายตัวอักษรทองเหลือง ไทเทเนียม สแตนเลสมิลเลอร์โกล สแตนเลสและสังกะสีซิ้งค์พ่นทอง
ตัวอักษรทองเหลืองรมดำ ป้ายหน้าอาคารตัวอักษรทองเหลืองตัว พร้อมใส่ท่อลอยตัวอักษรไทเทเนียมตัวอักษรสแตนเลสพ่นทอง
ตัวอักษรสังกะสีทำสีทองตัวอักษรสแตนเลสพ่นทองตัวอักษรไทเทเนียมตัวอักษรไทเทเนียม
ตัวอักษรทองเหลืองตัวอักษรโลหะทำสีทอง
คลิ๊กดูป้ายตัวอักษรสแตนเลสเพิ่มเติม... Page 1 |


ตราสัญลักษณ์ 72 พรรษาป้ายสแตนลเสกัดกรดลงสี โรงเรียนกบินทร์วิทยา ลายหนุมานป้ายสแตนเลสกัดกรดลงสี กองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวน อาชญกรรมทางเทคโนโลยีป้ายสแตนเลสกัดกรด อรบ.นราธิวาสรักษ์บ้านเกิด
ป้ายสแตนเลสกัดกรด QR CODE สำหรับแสกนป้ายทองเหลืองกัดกรดลงสี ศูนย์รักษาความปลอดภัยป้ายสแตนเลสกัดกรดโรงเรียนรักษาความปลอดภัยป้ายสแตนเลสกัดกรด การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.)
ป้ายสแตนเลสกัดกรด ป้ายชื่อพนักงาน พร้อมติดแม่เหล็กป้ายสแตนเลสกัดกรด แบบมี QR Code สแกนบอกรายละเอียดป้ายสแตนเลสกัดกรด อัฐิ แบบมีรูปหน้าคนป้ายสแตนเลสกัดกรด บริษัท วีเล็คทริค จำกัด
ป้ายสแตนเลสกัดกรด Jib Jib studio แบบมี QR Codeป้ายป้ายทองเหลืองกัดกรด GEMS พร้อมพับฐานป้ายสแตนเลสกัดกรด เนมเพลท YAMAHAป้ายสแตนเลสกัดกรด โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี
ป้ายสแตนเลสกัดกรด สมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยป้ายสแตนเลสกัดกรด สมาคมทหารผ่านศึกเกาหลีป้ายสแตนเลสกัดกรด กรมทางหลวง ลงสีส้มป้ายสแตนเลสกัดกรด กระทรวงอุตสาหกรรม


ตัวอักษรทองเหลืองรมดำ ป้ายหน้าอาคาร
ตัวอักษรทองเหลืองตัว พร้อมใส่ท่อลอย
ตัวอักษรไทเทเนียม
ตัวอักษรสแตนเลสพ่นทอง
ตัวอักษรสังกะสีทำสีทอง
ตัวอักษรสแตนเลสพ่นทอง
ตัวอักษรไทเทเนียม
ตัวอักษรไทเทเนียม
ตัวอักษรทองเหลือง
ตัวอักษรโลหะทำสีทอง


ลูกค้ากว่า 5000+ ที่เคยใช้บริการกับทางเรา


| ป้ายตัวอักษรสแตนเลส | ป้ายตัวอักษรสังกะสี | ป้ายตัวอักษรทองเหลือง | ป้ายตัวอักษรทองแดง | อักษรโลหะ | ป้ายกล่องไฟ | สมัครงาน
 
Graphicproduce Co.,Ltd.
Tel/FAX:02-538-6823 Mobile:081-866-8060 E-mail: [email protected]
ที่อยู่: 5/4 หมู่บ้านกู๊ดวิลล์ ซอยนาคนิวาส 30 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
^