www.graphicproduce.com
  เพิ่มเพื่อน แผนที่กราฟฟิกโปรดิวซ์ รับทำป้ายโฆษณา
ป้ายตัวอักษร LED ป้ายตัวอักษร LED ป้ายตัวอักษร LED ป้ายตัวอักษร LED ป้ายตัวอักษร LED ป้ายตัวอักษร LED ป้ายตัวอักษร LED ป้ายตัวอักษร LED

รับทำตัวอักษรสังกะสีทุกชนิด

           รับทำตัวอักษรสังกะสีพ่นสีอุตสาหกรรมอย่างดี พร้อมเคลือบกันสนิม ตัวอักษรสามารถผลิตได้ตาม Font ที่ต้องการโดยฉลุเลเซอร์จากคอมพิวเตอร์
           หากลูกค้าท่านใดต้องการแบบ Perspective เพื่อนำเสนอฝ่ายอาคารต่างๆก่อนติดตั้ง เรามีบริการออกแบบให้ฟรีโดยผ่านเงื่อนไขการสั่งงานและมัดจำ กรุณาแจ้งล่วงหน้าด้วยค่ะ เพราะต้องใช้เวลาในการออกแบบ
แบบตัวอักษรสังกะสีพ่นสี
แบบตัวอักษรสังกะสี1 แบบตัวอักษรสังกะสี2 แบบตัวอักษรสังกะสี3 แบบตัวอักษรสังกะสี4
หมายเหตุ
   -ทางร้านไม่ได้คิดค่าออกแบบหากสั่งผลิตกับเรา ดังนั้นสั่งทำมัดจำกรุณามัดจำ 50% ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันในการทำงาน และไม่เสียโอกาสในการผลิตงานให้ลูกค้าท่านอื่น หากติดตั้งเองมารับของชำระส่วนที่เหลือ หรือ หากต้องการทางร้านติดตั้งให้ วันติดตั้งเสร็จชำระส่วนที่เหลือครับ ลูกค้าต่างจังหวัดหากให้ทางร้านส่งของให้ชำระหมดก่อนจัดส่งครับ

สอบถามข้อมูลโทร : 081-866-8060
LINE ID: @graphicproduce
Email: sanantum@gmail.com
ตัวอย่างผลงานตัวอักษรโลหะซิงค์ทำสีของทางร้าน
คลิ๊กดูเพิ่มเติม... Page 1 |

คำแนะนำในการเลือกใช้ป้าย
   ป้ายตัวอักษรโลหะซิงค์ หรือ สังกะสี นิยมใช้ในการออกแบบตัวอักษรที่ต้องการทำสี เพราะเป็นราคาเริ่มต้นที่ถูกที่สุดเมื่อเทียบราคากับตัอวอักษรสแตนเลสหรือทองเหลือง ทองแดง
   ตัวอักษรซิงค์บางท่านสงสัยว่าจะมีความทนทานไหม เหมาะสำหรับใช้ภายนอกได้ไหม จากประสบการณ์ของ Admin ที่ทำป้ายมากว่า 10 ปี บอกได้เลยว่าโลหะสังกะสีเพียงพอต่อการใช้งาน Indoor และ Outdoor เพราะตัวโลหะซิงค์หรือสังกะสีไม่ได้ผุง่ายๆ เพราะหากผุหรือหลอมละลายง่ายจริงแผ่นสังกะสีที่ทำหลังคาคงจะไม่สามารถทนแดดทนฝนได้เป็นหลายสิบปีเพราะเป็นวัสดุเดียวกันกับที่ใช้ผลิตตัวอักษร
   ทั้งนี้การผลิตตัวอักษรซิงค์สังกะสีนั้น เราจะต้องทำการพ่นสีเคลือบผิวโลหะทำให้ ไม่ได้กระทบผิวโลหะโดยตรง และสีที่เคลือบจะทำหน้าที่เป็นฟิลม์กันความชื้นและแสง UV อีกชั้น ทำให้ UV และความชื้นไม่ได้กระทบลงบนผิวโลหะโดยตรง ดังนั้นตัวอักษรสังกะสีหากมีการผลิตตามกรรมวิธีอย่างถูกต้อง จะมีความทนทานเพียงพอต่อการใช้งานหลายปี อย่างน้อย 5 ปีขึ้นไปแน่นอน และอีกเหตุผลหนึ่งซึ่งตอกย้ำความทนทานของแผ่นสังกะสีนั้นก็คือ ตัวโลหะสังกะสีจะไม่สามารถหลอมละลายเองได้เหมือนพวกตัวอักษรที่ผลิตจากพลาสติก อคริลิค หรือพลาสวู๊ด ที่โดนแสงความร้อนจะบิวเบี้ยวเสียรูปได้ ซึ่งจุดหลอมสังกะสีนั้น ต้องใช้เตาหลอมที่มีความร้อนถึง 419 องศาขึ้นไปเท่านั้น สังกะสีจึงจะละลาย ดังนั้นแสง UV หรือ ความชื้น ภายนอก จึงไม่มีผลระคายเคืองตัวผิวโลหะสังกะสีอย่างแน่นอน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า สังกะสียังคงเป็นวัสดุที่อยู่คู่ร้านค้าและบริษัท องค์กรทั่วไปที่มีงบประมาณจำกัด แต่อยากได้ตัวอักษรโลหะนูนทำสีมีิมิติสีสันต่างๆ ก็สามารถเลือกใช้วัสดุตัวอักษรโลหะชนิดนี้ได้


ลูกค้ากว่า 5000+ ที่เคยใช้บริการกับทางเรา


| ป้ายตัวอักษรสแตนเลส | ป้ายตัวอักษรสังกะสี | ป้ายตัวอักษรทองเหลือง | ป้ายตัวอักษรทองแดง | อักษรโลหะ | ป้ายกล่องไฟ | สมัครงาน
 
Graphicproduce Co.,Ltd.
Tel/FAX:02-538-6823 Mobile:081-866-8060 E-mail: sanantum@gmail.com
ที่อยู่: 5/4 หมู่บ้านกู๊ดวิลล์ ซอยนาคนิวาส 30 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
GraphicProduce.com  Copyright © 2007-2020