www.graphicproduce.com
  เพิ่มเพื่อน แผนที่กราฟฟิกโปรดิวซ์ รับทำป้ายโฆษณา

รับทำป้ายอลูคอมโพสิท พร้อมตัวอักษร

รับทำป้ายอลูคอมโพสิท สำหรับงานพื้นหลังป้าย พร้อมตัวอักษรโลหะและโลโก้ต่างๆ โดยทางร้านสามารถทำงานเสกลเล็ก 1-2 ตารางเมตรได้ หรือ ขนาดหน้าอาคารที่มีความกว้าง 8-10 เมตร (ระยะเวลาดำเนินการประมาณ 1-2 อาทิตย์) ทั้งนี้ทางร้านจะเน้นงานผลิตขนาดเล็กและกลางซึ่งจะตอบโจทย์ลูกค้าบริษัทขนาดกลาง และองค์กรขนาดเล็ก SME ที่มีพื้นที่ใช้โฆษณาไม่เยอะ เช่น หน้าอาคารห้องแถว หรือ กำแพงรั้วหน้าโรงงาน ซึ่งจะอยู่ราวๆไม่เกิน 30 ตร.เมตร และติดตั้งหน้างานไม่เกิน 1-2 วัน ทางลูกค้าจะไม่ต้องปวดหัวที่ต้องรอคิวงาน ร้านคอมโพสิตบริษัทใหญ่ๆที่ต้องสั่งทำทีหลายสิบตร.เมตรขึ้นไป และต้องรอหลายอาทิตย์ เพราะบริษัทเหล่านั้นเขาจะโฟกัสให้ความสำคัญกับลูกค้าที่สั่งงานที่เสกลใหญ่ก่อน
หมายเหตุ
   -ทางร้านไม่ได้คิดค่าออกแบบหากสั่งผลิตกับเรา ดังนั้นสั่งทำมัดจำกรุณามัดจำ 50% ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันในการทำงาน และไม่เสียโอกาสในการผลิตงานให้ลูกค้าท่านอื่น หากติดตั้งเองมารับของชำระส่วนที่เหลือ หรือ หากต้องการทางร้านติดตั้งให้ วันติดตั้งเสร็จชำระส่วนที่เหลือครับ ลูกค้าต่างจังหวัดหากให้ทางร้านส่งของให้ชำระหมดก่อนจัดส่งครับ

สอบถามข้อมูลโทร : 081-866-8060
LINE ID: @ufy2936v
Email: [email protected]
ตัวอย่างผลงานตัวอักษรโลหะของทางร้านของทางร้าน
พื้นอลูคอมโพสิตสีน้ำตาลพร้อมติดตัวโลหะซิงค์พ่นทองป้ายอลูคอมโพสิตสีเทาเข้มพร้อมตัวอักษรสแตรเลสไทเทเนียมมิลเลอร์โกลป้ายอลูคอมโพสิตพื้นน้ำเงินติดตัวสแตนเลสป้ายอลูคอมโพสิทพื้นดำพร้อมตัวอักษรใส่ไฟ LED
ป้ายอลูคอมโพสิทพื้นดำพร้อมตัวสแตนเลสป้ายอลูคอมโพสิทพื้นขาวอลูคอมโพสิทลายไม้รับทำป้ายอลูคอมโพสิต
Page 1 |
อลูคอมโพสิตส่วนประกอบ
ส่วนประกอบสำคัญหลักๆของแผ่นอลูคอมโพสิท มีดังนี้
1.ชั้นบนสุดผิวด้านหน้าจะเป็นชั้นที่อลูมิเนียมเคลือบสีด้วยระบบ PVDF (Polyvinylidene Difluoride) หรือ PE (Polyester Coating System) โดยแต่ละยี่ห้อจะฉาบฟิลม์สูญกาศพร้อมจะพิมพ์โลโก้ผู้ผลิตซึ่งฟิลม์จะมีหน้าที่ป้องกันรอยขีดข่วนเวลาขนส่งและติดตั้ง ปิดทับผิวชั้นนี้อีกครั้ง
2.ชั้นไส้กลางซึ่งจะมีสีดำเข้ม ชั้นนี้จะเป็นชั้นที่เรียกว่า ชั้น LDPE (Polyethylene) หรือ Fire Retardant (FR) ซึ่งชั้นนี้จะมีคุณสมบัติทำความร้อนและทนไฟได้สูง ป้องการการรุกรานของไฟได้ ซึ่งคุณสมบัตินี้จึงเป็นที่ยอกรับของอาคารชั้นนำทั่วโลก ที่ได้เลือกใช้อลูคอมโพสิทในการหุ้มตกแต่งอาคารทั้ง INDOOR และ OUTDOOR รวมถึงงานพื้นหลังอุตสาหกรรมป้ายด้วย
3.ชั้นล่างสุดจะอัดด้วยแผ่นอลูมิเนียมอีกชั้น แต่ชั้นนี้จะแตกต่องกับชั้นแรกตรงที่ว่า แผ่นชั้นนี้จะไม่ได้มีการทำสี เพราะเป็นแผ่นที่รองรับการติดตั้งเซ็ทงานจากด้านหลังเท่านั้น ซึ่งเวลาติดจริงบางมุมมองหรือตำแหน่งจะอยู่ด้านใน ไม่ได้โชว์สีเหมือนชั้นแรก

ทำไมจึงต้องเลือกพื้นหลังอลูคอมโพสิท
      ในปัจจุบันการตกแต่งพื้นหลังด้วยสีสันนับวันยิ่งมีมากยิ่งขึ้น เมื่อตัวอาคารสิ่งปลูกสร้างที่สร้างมานับสิบปีที่ต้องการรีโนเวทหรือตกแต่งใหม่ทั้งภายในและภายนอก อลูคอมโพสิทได้เข้ามาทดแทนการทำพื้นหลังด้วยอลูมิเนียมแผงตัวซีหรืออลูมิเนียมเส้น และวัสดุอื่นๆ เนื่องจากติดตั้งแล้วรูปลักษณ์พื้นหลังจะดูดีโดดเด่นกว่า ล้ำสมัย ด้วยตัวแผ่นที่มีกระบวนการทำสีที่เรียบหรู PVDF กว่า และไม่ต้องมีร่องเส้นช่องลมเยอะดูรกตา คุณสมบัติเด่นหลักๆที่ทำให้ลูกค้าเลือกเพราะ ความหนาแผ่นติดแล้วไม่พริ้วบิดเบี้ยว เหมาะกับงานหน้ากว้าง ดัดโค้งได้ น้ำหนักเบา สามารถติดตั้งได้ง่าย รวมถึงโมดิฟลายให้สามารถ พับขอบ เจาะรู ดัดโค้ง ตัดเซาะร่อง อีกทั้งยังประหยัดเวลาช่าง เพราะตัวแผ่นนั้นเคลือบสีมาแล้วจากโรงงาน ช่างไม่ต้องทำสีเอง ช่างมีหน้าที่ติดตั้งอย่างเดียว สีที่เคลือบจะมีความเรียบสม่ำเสมอเท่ากันไม่เป็นจ้ำหรือแตกลายงา และยังดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย อีกเหตุผลที่สำคัญนั้นก็คือเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายผลิตและติดตั้งต่อตารางเมตรถูกกว่าวัสดุ แผงตัวซี สแตนเลส ซิงค์ทำสี อคริลิค ฯลฯ

การติดตั้งพื้นหลังอลูคอมโพสิต
     การติดตั้งหลักๆนั้นจะมี 4 แบบ Admin จะขอแนะนำวิธีติดตั้งแผ่นอลูคอมโพสิตหนึ่งใน 4 แบบ ซึ่งวิธีนี้เรียกว่าวิธีติดตั้งแบบประหยัดสุด เพราะใช้วัสดุร่วมน้อยสุด แต่จะใช้การคำนวนเสกลในคอมและทำแบบมากสุด ก่อนอื่นเราต้องออกแบบโครงสร้าง โดยต้องทำการเดินกรอบโครงเหล็กในป้ายเพื่อขึ้นโมเดลที่เราจะทำการหุ้มตัวแบบ เช่น หากเราต้องการทำพื้นหลังป้าย เราต้องออกแบบโครงสร้างเหล็กด้านในก่อน แล้วจึงค่อยทำการคำนวนแนวอลูคอมโพสิทให้ตรงกับรอยต่อโครงเหล็กเพื่อให้แผ่นรอยต่อแผ่นประกบกันได้พอดี ซึ่งขั้นตอนนี้ช่างเขียนแบบแนวโครงเหล็กจะต้องทำงานอย่างหนักกับช่างเชื่อมโครงที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อให้โครงเหล็กด้านในที่ผลิตออกมาตรงกันกับแบบ หลังจากนั้นเราค่อยนำแผ่นอลูคอมโพสิตมาเซาะร่องเพื่อทำการพับฉากยิงน็อตด้านข้างเข้ากับโครงเหล็ก ทั้งนี้ยังมีอีกหลายวิธีที่มีการติดตั้งที่แตกต่างกันออกไป เช่นใช้รางสอดช่วยในการต่อแผ่นแล้วค่อยยิงซิลิโคลนเก็บงาน ซึ่ง Admin จะแนะนำในวาระต่อไป


ตัวอักษรทองเหลืองรมดำ ป้ายหน้าอาคารตัวอักษรทองเหลืองตัว พร้อมใส่ท่อลอยตัวอักษรไทเทเนียมตัวอักษรสแตนเลสพ่นทอง
ตัวอักษรสังกะสีทำสีทองตัวอักษรสแตนเลสพ่นทองตัวอักษรไทเทเนียมตัวอักษรไทเทเนียม

ป้ายคอมโพสิตรายละเอียด

พื้นอลูคอมโพสิตสีน้ำตาลพร้อมติดตัวโลหะซิงค์พ่นทอง
ป้ายอลูคอมโพสิตสีเทาเข้มพร้อมตัวอักษรสแตรเลสไทเทเนียมมิลเลอร์โกล
ป้ายอลูคอมโพสิตพื้นน้ำเงินติดตัวสแตนเลส
ป้ายอลูคอมโพสิทพื้นดำพร้อมตัวอักษรใส่ไฟ LED
ป้ายอลูคอมโพสิทพื้นดำพร้อมตัวสแตนเลส
ป้ายอลูคอมโพสิทพื้นขาว
อลูคอมโพสิทลายไม้
รับทำป้ายอลูคอมโพสิตลูกค้ากว่า 5000+ ที่เคยใช้บริการกับทางเรา


| ป้ายตัวอักษรสแตนเลส | ป้ายตัวอักษรสังกะสี | ป้ายตัวอักษรทองเหลือง | ป้ายตัวอักษรทองแดง | อักษรโลหะ | ป้ายกล่องไฟ | สมัครงาน
 
Graphicproduce Co.,Ltd.
Tel/FAX:02-538-6823 Mobile:081-866-8060 E-mail: [email protected]
ที่อยู่: 5/4 หมู่บ้านกู๊ดวิลล์ ซอยนาคนิวาส 30 ถนนนาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
^